Theo Đông y, thịt bò có vị ngọt, tác dụng bổ tì, ích khí huyết, mạnh gân cốt. Rau răm là một loại rau bài thuốc với đặc tính ấm nóng, mùi thơm đặc trưng dễ chịu, không độc, dùng để sát trùng, chữa lạnh bụng, đầy hơi. Món “Mì bò rau râm” với những đặc tính kể trên, không chỉ là một bản hòa tấu về hương vị mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp cho những ngày tiết trời se lạnh Thử tưởng tượng một tô mì với những lát thịt bò mềm cùng vị cay ấm từ gói gia vị Mì Không Chiên Nissin Bò sốt tiêu cay và lá rau râm, cơ thể như giải tỏa hết mọi căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.
Công thức chế biến mì bò rau răm
Công thức nấu mì |
Hướng dẫn nấu mì |
bài viết theo : Hướng dẫn nấu mì của đầu bếp nổi tiếng Diệu Thảo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét