Cách chế biến mì nước :mì nấu tôm sả cây
Blog ẩm thực hướng dẫn các công thức chế biến món ăn ngon Việt Nam .Chia sẻ bí quyết - mẹo vặt cho món ăn gia đình thêm phần thơm ngon đậm đà hợp khẩu vị
Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2012
Hướng dẫn nấu mì tôm nấu sả cây
Cây sả được xem là một bài thuốc hay trị những bệnh như sát khuẩn, hạ khí, chống viêm, tiêu đờm, ngoài ra sả còn là một loại gia vị tạo mùi thơm được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến món ăn. Việc kết hợp giữa Mì Không Chiên Nissin Tôm chua cay tinh túy, tôm, sả, chanh tạo ra một món ăn vừa thích hợp cho cả mùa nóng và mùa lạnh. Những ngày trời lạnh với một tô mì thơm nồng vị sả sẽ khiến cơ thể cảm thấy ấm áp một cách dễ chịu. Ngược lại, vị chua từ chanh sẽ góp phần xua đi cái oi bức của những ngày hè
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét